Chi tiết sản phẩm

ĐỊA CHỈ XÚC NẠP BÌNH CHỮA CHÁY HẾT HẠN SỬ DỤNG TẠI TỪ SƠN BẮC NINH

Giá: Liên Hệ
PCCC THẮNG LỢI PHÂN PHỐI CUNG CẤP BÌNH CHỮA CHÁY VIỆT NAM SẢN XUẤT CÓ TEM KIỂM ĐỊNH BỘ CÔNG AN CS PCCC
LIÊN HÊ: 0938 966 114
Chia sẻ

ĐỊA CHỈ XÚC NẠP BÌNH CHỮA CHÁY HẾT HẠN SỬ DỤNG TẠI TỪ SƠN BẮC NINH

Hiện nay hầu hết gia đình hay cơ quan tập thể nào cũng đầu tư các thiết bị phòng chống cháy nổ, nhưng rất nhiều người lại không biết làm cách nào để nạp bình chữa cháy sau khi sử dụng. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tại Huyện TIÊN DU, Bắc Ninh.

                                              Bình chữa cháy có thể nạp sạc sau khi dùng

Nạp sạc bình chữa cháy tại Huyện THỊ XẢ TỪ SƠN Bắc Ninh là việc làm cần thiết

     Sau khi sử dụng, các chất lỏng hoặc bột trong bình sẽ bị tiêu hao hết. Nếu không sạc lại ngay sẽ dễ dẫn đến hư hỏng hoặc khi có sự cố sẽ không có bình để dùng. Vì vậy nạp sạc bình cứu hỏa là việc làm vô cùng cần thiết. Tốt nhất bạn nên tiến hành nạp sạc trong quá trình kiểm tra định kỳ. Các chuyên gia của Toàn Thắng sẽ kiểm tra, nạp sạc và sửa chữa ngay lập tức nếu nhận thấy có dấu hiệu hư hỏng.

Phân loại bình chữa cháy để nạp sạc bình chữa cháy hiệu quả

      Người ta phân loại bình chữa cháy dựa theo thứ tự trong bảng chữ cái, hoặc là dựa vào các tác nhân hoặc sự kết hợp giữa các tác nhân chữa cháy. Thông thường, bình chữa cháy có chứa chữ A thì được chứa đầy nước. Các loại khác có thể chứa bột hoặc các chất khác nhau. Đối với mỗi loại bình lại có phương pháp nạp sạc khác nhau nên việc phân loại này rất quan trọng. Để biết bình chữa cháy nhà bạn thuộc loại nào, bạn có thể đọc thông tin trên nhãn dán ở thành bình.

Nạp sạc bình chữa cháy tại Huyện THỊ XẢ TỪ SƠN Bắc Ninh

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo hoạt động trên địa bàn huyên TIÊN DU để phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Toàn Thắng cũng có đủ các trang thiết bị cần thiết để tiến hành nạp sạc một cách nhanh chóng và bảo đảm kỹ thuật nhất.

Giống như dịch vụ nạp sạc tại các địa phương khác, nhân viên của công ty sẽ lập hồ sơ riêng cho từng khách hàng, theo dõi từng lần nạp sạc để thuận tiện cho việc kiểm tra định kỳ và nạp sạc vào các lần tiếp theo. Hàng tháng, chúng tôi sẽ tổ chức buổi tập huấn cho khách hàng về kỹ năng sử dụng bình phòng cháy chữa cháy, kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy nổ để nâng cao khả năng chống chọi với các sự cố bất ngờ trong cuộc sống.

Chi phí nạp sạc được tính toán kỹ lưỡng phù hợp nhất với lợi ích của khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tại Huyện THỊ Xà TỪ SƠN Bắc Ninh.

Không chỉ hoạt động tại Bắc Ninh, Công ty chúng tôi còn có cơ sở hoạt động ở tất cả các huyện của tỉnh Bắc Ninh Huyện Yên Phong , Huyện Thuận Thành , Huyện Quế Võ , Huyện Tiên Du , Huyện Từ Sơn , Huyện Gia Bình , Huyện Lương Tài , Khu công nghiệp Tiên Sơn , Khu công nghiệp Quế Võ 1 , Khu công nghiệp Quế Võ 2 ,Khu công nghiệp Quế Võ 3 , Khu công nghiệp Yên Phong 1, Khu công nghiệp Yên Phong 2 ,Khu công nghiệp Đại Kim ,Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn ,Khu công nghiệp HANAKA ,Khu công nghiệp Nam Sơn - Hạp Lĩnh ,Khu công nghiệp Thuận Thành 1 , Khu công nghiệp Thuận Thành 2, Khu công nghiệp Thuận Thành 3 , Khu công nghiệp Gia Bình , Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore

Vấn đề hỏa hoạn diễn ra rất nhiều và đa số thì các vụ hỏa hoạn để lại hậu rất nghiệm trọng mất mát tài sản cũng như là tình mạng của con người. Do vậy, để chủ động hơn trong việc phòng cháy chữa cháy ngay lập tức, dập tắt hỏa hoạn ngay tại chỗ thì hãy trong trang bị cho nơi mình sinh sống làm việc ngay bình chữa cháy. Bạn đang quan tâm đến dịch vụ NẠP BÌNH CHỮA CHÁY TẠI THỊ XÃ TỪ SƠN  BẮC NINH ở đâu là giá rẻ nhất, dịch vụ tốt nhất, cùng theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn nhé.
>>> Có thể quan tâm: Bình chữa cháy CO2 dùng để chữa đám cháy nào - Hệ thống chữa cháy bằng bọt Foam - Giá Các loại bình chữa cháy Co2

Hạn sử dụng của bình chữa cháy là bao lâu, khi nào thì nạp bình lại

Thật là tệ hại cho nhiều xí nghiệp, cơ quan không chú trọng trong việc nạp sạc bình chữa cháy, cũng như là kiểm tra bảo dưỡng bình chữa cháy đúng định kỳ thời hạn. Bạn đừng nghĩ là mình đã trang bị bình chữa cháy nhưng chưa sử dụng đến và để từ năm này qua năm nọ và đến khi cần lấy ra dùng thì không dùng được. Với Mỗi Bình chữa cháy được thiết kế với cấu tạo bởi các chất chữa cháy A,B và C chính vì vậy các chất chữa cháy này đều có hạn sử dụng.  Khi các chất đã hết hạn sử dụng thì không tác dụng gì trong việc dập tắt lửa cho các đám cháy nữa.

Mỗi bình chữa cháy đều có nhãn tem dán trên vỏ bình do các nhà cung cấp bình chữa cháy cấp và phải theo tiêu chuẩn của Pccc.  Nhãn dán lên bình chữa cháy chính là trách nhiệm bảo hành của cơ sở đó về sản phẩm, và theo quy định của sở phòng cháy chữa cháy việt nam thời gian nạp bình chữa cháy là : bình chữa cháy mới 100% thì bảo hành 12 tháng và bình chữa cháy đã qua sử dụng thì hạn bảo hành khi sạc lại bình chữa cháy chỉ 6 tháng. vì vậy chúng ta nên chú ý đến vấn đề này khi sử dụng bình chữa cháy.

Theo tiêu chuẩn thì định kỳ kiểm tra ít nhất 1 lần/năm đối với bình CO2, và đối với bình bột thì khi đồng hồ hiển thị kim chỉ về vạch đỏ. Đối với những khu vực yêu cầu an toàn chất cháy nổ cao như kho dầu, hóa chất nhiêu liệu thì cần bảo trì 6 tháng 1 lần theo đúng với thời gian bảo hành để đảm bảo an toàn và khả năng sư dụng luôn ở trạng thái chủ động sẵn sàng

Không sử dụng bình cũ tái chế, bình mua về phải trải qua khâu kiểm định chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Mọi thông tin kỹ thuật đều được ghi trên vỏ bình tương ứng với thông tin kiểm tra.
 

Nạp bình chữa tại các huyện thuộc bắc ninh giá rẻ

Ở khu vực miền bắc ... đã có không nhiều công ty làm dịch vụ nạp bình chữa cháy, sạc bình chữa cháy nhưng để đam bảo cam kết an toàn về sản phẩm chất lượng tốt đi kèm giá cả rẻ nhất thì không thể nào bỏ qua công ty bảo hộ lao động bảo minh. Đã hơn kinh nghiệm 10 năm trong việc cung cấp các thiết bị pccc, dịch vụ nạp bình chữa cháy tại bắc ninh,hưng yên,vĩnh phúc,bắc giang,quảng ninh,Hải Phòng, Hà Nội,… được chúng tôi phân phối rộng trong cả nước, giá cả hợp lý sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
Picture

NẠP BÌNH CHỮA CHÁY TẠI THỊ XÃ TỪ SƠN  BẮC NINH

 
Tại khu vực miền bắc có không nhiều công ty làm về dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ, vì vây bạn hãy chọn công ty pccc bảo minh cơ sở chính tại kcn đại đồng hoàn sơn tiên du bắc ninh để chúng tôi cung cấp dịch vụ sản phẩm pccc cho quý khách hàng nhé.
Chuỗi hệ thống công ty pccc bảo minh có mặt nhiều tỉnh thành trên cả nước, nhằm đáp ứng được nhu cầu phục vụ tận tâm nhất cho quý khách hàng. 

Chúng tôi chuyên nạp sạc bình chữa cháy với số lượng tại các huyện : nạp bình chữa cháy tại huyện tiên du,Huyện Yên Phong , Huyện Quế Võ ,  Huyện Từ Sơn , Huyện Thuận Thành , Huyện Gia Bình , Huyện Lương Tài,..... cung cấp đầy đủ các thiết bị pccc như các loại bình chua cháy, vòi cuộn chữa cháy, chăn chữa cháy tủ đựng hộp bình chữa cháy và nhiều thiết bị bảo hộ chữa cháy khác.

Chúng tôi sử dụng công nghệ nạp bình chữa cháy Co2 hiện đại, nạp bình chữa cháy MT5 giá rẻ nhất khu vực miền nam.

Bảng giá nạp bình chữa cháy tại khu vực bắc ninh

chúng tôi thường nạp bình chữa cháy tại kcn tiên sơn bắc ninh
 và một số tỉnh lân cận 
  • Bình chữa cháy CO2 3kg MT3 Bình 
  • Bình chữa cháy CO2 5kg MT5 Bình 
  • Bình chữa cháy CO2 24kg MT24 Bình 
  • Bình chữa cháy bằng bột BC 1kg MFZ1 Bình 
  • Bình chữa cháy bằng bột BC 2kg MFZ2 Bình 
  • Bình chữa cháy bột MFZ4 BC Bình 
  • Bình chữa cháy bột MFZ8 Bình 
  • Bình chữa cháy xe đẩy 35kg MFZ35 Bình 
  • Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 6kg XZFTB6 Bình 
  • Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 8kg XZFTB8 Bình 
Dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tại tại kcn tiên sơn bắc ninh tiêu chuẩn
Để mang đến cho khách hàng bình chữa cháy an toàn tốt nhất, giá rẻ nhất. Chúng tôi nạp sạc bình chữa cháy đạt tiêu chuẩn PCCC. Với quy trình nạp bình chữa cháy như sau : Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc vào Nam ra Bắc hơn cả chục năm, cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy, mua bán bình chữa cháy giá rẻ tốt nhất. Dịch vụ nạp bình chữa cháy tại kcn tiên sơn bắc ninh do công ty DJ VIỆT NAM đảm bảo với quy trình khắc khe trải qua các công đoạn kiểm tra chặt chẽ.
Thắng Lợi chuyên sản xuất, phân phối nhập khẩu lớn các loại bình chữa cháy, các thiết bị báo cháy tốt nhất, giá cả phù hợp nhất. Không chỉ là nhà cung cấp lớn tại bắc ninh còn phân phối tại các khu công nghiệp tại bắc ninh như.Khu công nghiệp Tiên Sơn , Khu công nghiệp Quế Võ 1, Khu công nghiệp Quế Võ 2 , Khu công nghiệp Quế Võ 3 , Khu công nghiệp Yên Phong 1 , Khu công nghiệp Yên Phong 2 , Khu công nghiệp Đại Kim , Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn , Khu công nghiệp HANAKA , Khu công nghiệp Nam Sơn - Hạp Lĩnh ,Khu công nghiệp Thuận Thành 1 ,Khu công nghiệp Thuận Thành 2 , Khu công nghiệp Thuận Thành 3 ,Khu công nghiệp Gia Bình , Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP) 

Về chất lượng của các loại sản phẩm chữa cháy, đặc biệt bình chữa cháy Co2 co công ty chúng tôi cung cấp thì hoàn toàn uy tín – chất lượng được kiểm duyệt bởi cơ quan chức năng. Đến với công ty, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giới thiệu nhiều loại sản phẩm khác nhau, với các tính năng nổi bật, và các ưu, nhược diểm để khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tối ưu, phù hợp nhất.
 

Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy CO2

NẠP BÌNH CHỮA CHÁY TẠI THỊ XÃ TỪ SƠN  BẮC NINH

Khi có đám cháy xảy ra, bạn nên bình tĩnh là điều số 1. Sau đó xảy xét phỏng đoán nhanh và xử lý. Nếu chữa cháy bằng bình CO2 thì  xách bình CO2 tiếp cận đám cháy, một tay cầm loa phun hướng vào gốc lửa tối thiểu là. 0,5m còn tay kia mở van bình hoặc bóp cò (Tùy theo từng loại bình). Khí CO2 ở nhiệt độ –790C dưới dạng tuyết lạnh khi qua loa phun ra có tác dụng hạ thấp nhiệt độ của đám cháy (Chữa cháy bằng phương. pháp làm lạnh ) sau đó khí CO2 bao phủ lên toàn bộ bề mặt của đám cháy làm giảm nồng độ của ôxy khuyếch tán vào vùng cháy, khi hàm lượng ôxy nhỏ. hơn 140/0 thì đám cháy sẽ tắt (Chữa cháy bằng phương pháp làm loãng nồng độ).
 

Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy MFZ

NẠP BÌNH CHỮA CHÁY TẠI THỊ XÃ TỪ SƠN  BẮC NINH

 
Để vận hành sử dụng bình chữa cháy dạng bột có 2 dạng: xách tay và xe đẩy.

Đối với bình xách tay:
– Tiếp cận đám cháy, Chuyển bình tới gẩn địa điểm cháy.
– Lắc xóc vài lần nếu là bình bột loại khí đẩy chung với bột (MFZ).
– Giật chốt hãm kẹp chì.
– Chọn đầu hướng gió hớng loa phun vào gốc lửa.
– Giữ bình ở khoảng cách 4 – 1,5 m tuỳ loại bình.
– Bóp van để bột chữa cháy phun ra.
– Khi khí yếu thì tiến lại gần và đa loa phun qua lại để dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Đối với bình xe đẩy
– Khi có lửa cháy Đẩy xe đến chỗ có hỏa hoạn, kéo vòi rulo dẫn bột ra, hướng lăng phun bột vào gốc lửa.
– Giật chốt an toàn (kẹp chì), kéo van chính trên miệng bình vuông góc với mặt đất.
– Cầm chặt lăng phun chọn thuận chiều gió và bóp cò, bột sẽ được phun ra.

CÔNG TY TNHH PCCC THẮNG LỢI
MST: 0107025705 - Cấp ngày: 13/10/2015 (Do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hà Nội Cấp Phép)
Địa chỉ: Tổ 1- Phường Phúc Lợi - Quận Long Biên - Thành Phố Hà Nội
Điện thoại: 024 - 63. 259.114 - 024 - 63.276.717   :::   Hotline: 0938. 966.114 Mr Lợi
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   :::    Website: www.pcccthangloi.com

Hotline : 0938.966.114 Viber Zalo